Home / Blog / Hôm nay đã 26 Tết rồi! Mau đi cắt tóc anh ơi!

Hôm nay đã 26 Tết rồi! Mau đi cắt tóc anh ơi!ĐÓN TẾT KỶ HỢI, ĐỔI TÓC MỚI KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI - ĐẶC QUYỀN CỰC CHẤT DÀNH RIÊNG CHO SHINEMEMBER - 30SHINE PHỤC VỤ ĐẾN TẬN 29 TẾT

Hãy để việc cắt tóc dịp Tết của bạn trở thành trải nghiệm tuyệt vời. Đến 30Shine cắt tóc đảm bảo đẹp trai đón Tết Kỷ Hợi, nhanh chóng tiện lợi, không phải chờ đợi!!!

✔ Đặt lịch ngay trên app để có khung giờ đẹp nhất cho riêng anh!!! Với công nghệ đặt lịch hiện đại được đầu tư hàng chục tỷ đồng vượt trội so với tiệm tóc truyền thống, anh em cứ đặt lịch là đến cắt không phải chờ đợi. Quên hết cám cảnh chen lấn chờ đợi cắt tóc đi, đặt lịch sớm ngay trước khi ngày Tết cận kề và tận hưởng trải nghiệm cắt tóc 4.0 vượt trội tại 30Shine.

✔ Chẳng những không phải chờ đợi, đến 30Shine cắt tóc là đẹp trai. Tại đây quy tụ dàn Stylist "cao thủ" nhờ mức lương khủng, liên tục cập nhật, trau dồi những kiểu tóc Hot trend cam kết cho bạn kiểu tóc ưng ý nhất đón Tết. 30Shine cũng là điểm đến thường xuyên của những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Lou Hoàng, Karik, Justatee, Châu Khải Phong… trước mỗi sự kiện quan trọng.

Đặt lịch cắt ngay bây giờ anh ơi!!!

 


Tai app
Kiểm tra lịch
Giu cho
Hotline

Anh vui lòng đợi trong giây lát...