1. Tận hưởng Combo “thần thánh” 7 bước

Bạn được chăm sóc với quy trình 7 bước độc quyền: Rửa mặt - Chăm sóc mặt bằng công nghệ cao - Gội đầu massage - Tư vấn - Cắt tóc tạo kiểu - Gội xả - Vuốt sáp đẹp trai. Combo “thần thánh” này đem đến cho bạn kiểu tóc đẹp trai, làn da khoẻ mạnh cuốn hút phái đẹp; tinh thần thư giãn để bứt phá trong sự nghiệp.

2. Đến 30Shine, bạn chắc chắn đẹp trai

Với mức lương khủng, chỉ 30Shine mới quy tụ được cao thủ tóc nam trên khắp đất nước. Không những thế, các stylist còn được đào tạo liên tục những kỹ thuật, trào lưu mới về tóc nam.

Chắc chắn đến 30Shine bạn sẽ ĐẸP TRAI!

3. Được chăm sóc bởi skinner xinh như hotgirl

Không tìm thấy tiệm tóc nào có dàn skinner xinh trẻ, đẹp như 30Shine. Đôi bàn bàn tay Skinner mềm mại massage mặt, đầu, vai gáy chuyên nghiệp, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, xua tan mọi cẳng thẳng.


4. 30Shine - Dẫn đầu xu hướng tóc nam

Chính 30Shine đã thổi bùng xu hướng undercut, mohican, xám khói... bằng những video trăm triệu view trên Youtube 30Shine TV. Dàn sao nổi tiếng như Lou Hoàng, Trịnh Đình Quang, The Men… tin chọn 30Shine để làm mới hình ảnh trước những sự kiện lớn.


5. Ba cam kết MIỄN PHÍ không nơi nào dám làm

7 ngày chỉnh sửa tóc miễn phí, 15 ngày bảo hành uốn/nhuộm, 3 ngày đổi trả mỹ phẩm miễn phí... Thậm chí, giảm ngay 20% nếu bạn phải chờ đợi lâu. 30Shine phải tốn rất nhiều tiền nhưng tất cả vì sự HÀI LÒNG của bạn!

6. Công nghệ đặt lịch độc nhất - Đến là cắt ngay

Ở nhiều nơi, bạn chờ dài cổ để được cắt tóc. Mất 2 tiếng chờ đợi, cắt trong 10p. Vừa mất thời gian vừa rước bực vào mình. Tại 30Shine mọi việc được công nghệ giải quyết. Đặt lịch trước qua 30shine.com, đến salon và thưởng thức một ly Mocktail chanh leo, bạn sẽ được phục vụ ngay, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng ngọc.

7. Mức giá hời khó tin

Đoán xem với những trải nghệm tuyệt vời ở trên bạn phải chi bao nhiêu? 200k hay 300k? Nhưng tại 30Shine chỉ 100k cho 7 bước. Cam kết không thêm phụ phí, không chèo kéo, không bẫy giá khách hàng.
Đừng chần chừ nữa, hãy làm cho mình đẹp trai, hãy tận hưởng ngay dịch vụ tuyệt vời với mức giá hời. Vì bạn xứng đáng nhận được như vậy.


Tai app
Kiểm tra lịch
Giu cho
Hotline

Anh vui lòng đợi trong giây lát...